Có nên dùng đồ chơi người lớn không

Các loại đồ chơi người lớn được các nghệ nhân chế tác đồ chơi tình dục cho ra đời những dụng cụ làm tình, nhằm phục vụ những nhu cầu về sinh lý tình dục của bản thân mình.

Nhu cầu về tình dục là nhu cầu chính đáng mà bất kì ai cũng cần, nó là nhu cầu của bạn, bạn muốn bạn dùng, bạn không gây hại cho ai hay ảnh hưởng đến bản thân mình và những người xung quanh, như vậy không lý do gì bạn chối bỏ chúng.

Ở những nước Châu Âu người phụ nữ họ đã quá quen thuộc với các loại đồ chơi người lớn và bên cạnh đó Chính Phủ họ luôn khuyến cáo người dân họ sử dụng những loại dụng cụ tình dục, bởi theo nghiêm cứu từ Đại học Andrews của Hoa Kỳ về vấn đề tình dục, cho thấy khi người dân họ được sở hữu và trang bị những cụ làm tình, họ sẽ thỏa mãn những cảm giác ham muốn tình dục ngay tránh được những vấn đề ngoại tình, mại dâm và truyền nhiễm sự lây lan các bệnh qua đường tình dục.

Với khu vực Châu Á Gần chúng ta nhất những nước như Hàn Quốc, Nhật Bản đôi khi còn thoáng hơn cả Châu Âu khi mà có thể mua từng chiếc bao cao su dễ dàng như mua một lon nước ngọt, các cửa hàng shop bán đồ chơi người lớn nhiều như nấm, việc bạn mua đồ chơi người lớn thật dễ dàng. Kể ra như thế để bạn có thể thấy được rằng con người luôn đi sát với thời đại, bạn có thể mua đồ chơi tình dục nam nữ hay thu dam bang do choi tinh duc vẫn được, không ai cấm bạn cả, quan trọng là không gây thiệt hại hay ảnh hưởng gì đến người khác là được.

Chuyên gia nói gì về đồ chơi tình dục

Theo cô Lý Thị Mai chuyên gia tâm lý khuyên rằng, các loại dụng cụ làm tình giúp bạn thỏa mãn những cảm giác ham muốn tình dục của bản thân mình được an toàn hiệu quả và lành mạnh, tránh những vấn đề “mây mưa” bên ngoài, không chung thủy dẫn đến đỗ vỡ hạnh phúc gia đình, dụng cụ hỗ trợ tình dục cho nam nữ chỉ là một vật vô tri vô giác, mang dáng vẻ như “cậu nhỏ, cô bé” hay hình dáng tương tự, để tạo được sự thỏa mãn cho các bạn, nó chỉ mang những tính chất tạm thời, hỗ trợ bạn qua những cảm giác ham muốn của tình dục của mình, cho dù nó có làm bạn sướng hay thích hơn khi quan hệ với bạn tình mình, bạn cũng không nên lạm dụng nó.

Bạn tình vẫn là sự lựa chọn tối ưu, bởi không dụng cụ làm tình nào có thể thay thế người mình thương yêu. Đó là lời chia sẻ của cô Lý Thị Mai chuyên gia tâm lý cũng là thông điệp của Kingchin muốn gửi đến tất cả người dùng. Bạn hãy sử dụng đồ chơi tình dục khi bạn cảm thấy cần không nên lạm dụng nó quá cỡ.

Close Menu

Phản Hồi Sản Phẩm

×
×

Cart